நல்ல, அழகிய தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Tamil baby names,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
தீஷிதன் | ஆண் | முருகன் பெயர் 18 | |
தேஜா | ஆண் | Teja 5 | |
தேஜாராஜ் | ஆண் | Tejaraj 5 | |
தேனரசன் | ஆண் | Tenaracan 5 | |
தேன்மணி | ஆண் | Tenmani 5 | |
தேன்முத்தன் | ஆண் | Tenmuttan 5 | |
தேர்மாறன் | ஆண் | Termaran 5 | |
தேவகுமார் | ஆண் | Devakumar 5 | |
தேவதர்சன் | ஆண் | Devadharsan 9 | |
தேவன் | ஆண் | God 6 | |
தேவபாலன் | ஆண் | Devabalan 5 | |
தேவபிரியன் | ஆண் | Devapriyan 5 | |
தேவமணி | ஆண் | Tevamani 5 | |
தேவராஜ் | ஆண் | Devaraj 5 | |
தேவா | ஆண் | Deva 5 | |
தேவ்கிருஷ்ணா | ஆண் | Devkrishna 7 | |
தேவ்குமார் | ஆண் | Devkumar 5 | |
நகைமுகன் | ஆண் | Nakaimukan 5 | |
நச்சினார்க்கினியன் | ஆண் | Naccinarkkiniyan 5 | |
நஞ்சமுதோன் | ஆண் | Nanychamudhon 5 | |
நஞ்சுண்பொறை | ஆண் | Nanychunporai 5 | |
நஞ்சையப்பன் | ஆண் | Nancaiyappan 5 | |
நடராஜன் | ஆண் | Nadarajan 5 | |
நடராஜ் | ஆண் | Nataraj 5 | |
நடையழகன் | ஆண் | Nataiyalakan 5 |
.