நல்ல, அழகிய தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Tamil baby names,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
திருமாவளவன் | ஆண் | Thirumavalvan 5 | |
திருமுகம் | ஆண் | Thiru mugam 5 | |
திருமுருகன் | ஆண் | Thirumurugan 5 | |
திருவிடச்செல்வன் | ஆண் | Tiruvitaccelvan 5 | |
திருவிடமணி | ஆண் | Tiruvitamani 5 | |
திலகன் | ஆண் | Thilakan 5 | |
திலகர் | ஆண் | Tilakar 5 | |
திலக்குமார் | ஆண் | Thilakkumar 5 | |
திலீபன் | ஆண் | Dilipan 6 | |
திலீப் | ஆண் | Dileep 5 | |
திலீப்குமார் | ஆண் | Dilip Kumar 5 | |
தில்லை நாயகம் | ஆண் | Thillai Nayak 5 | |
தில்லைகோ | ஆண் | Tillaiko 5 | |
திவாகர் | ஆண் | Divakar 5 | |
திவ்யபிரகாஷ் | ஆண் | Thivyaprakash 5 | |
தீக்சன் | ஆண் | தீக்ஷன் என்றால் அருளப்பட்டவன் என்று பொருள் 13 | |
தீச்செல்வன் | ஆண் | Ticcelvan 5 | |
தீந்தமிழ்செல்வன் | ஆண் | Tintamilcelvan 6 | |
தீனரீசன் | ஆண் | முருகனின் பெயர் 16 | |
தீபக் | ஆண் | Deepak 5 | |
தீபக் குமார் | ஆண் | Deepak Kumar 7 | |
தீபச்செல்வன் | ஆண் | Deepaselvan 7 | |
தீபன் சக்ரவர்த்தி | ஆண் | Deepan Chakravarthy 9 | |
தீரன் | ஆண் | Thiran 6 | |
தீர்த்தன் | ஆண் | Thirththan 5 |
.