நல்ல, அழகிய தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Tamil baby names,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
ஜிதேந்திரன் | ஆண் | Jithendran 6 | |
ஜித்தன் | ஆண் | Jithan 6 | |
ஜித்தேந்திர வருண் | ஆண் | Jithendra varun 5 | |
ஜினேந்திரா | ஆண் | Jinendra 5 | |
ஜீவகன் | ஆண் | Jeevagan 6 | |
ஜீவஜோதிஸ்வரன் | ஆண் | Jeeva Jothishwaran 5 | |
ஜீவன் | ஆண் | Jeevan 5 | |
ஜீவன்ஜோதி | ஆண் | Jeevanjothi 6 | |
ஜீவன்பிரகாஷ் | ஆண் | Jeevanprakash 5 | |
ஜீவன்பிரசாத் | ஆண் | Jeevanprasath 5 | |
ஜீவபிரியன் | ஆண் | Jeeva Priyan 9 | |
ஜீவமணி | ஆண் | Jeevamani 5 | |
ஜீவா | ஆண் | Jeeva 5 | |
ஜீவானந்தம் | ஆண் | Jeevanandam 8 | |
ஜெயவேல் | ஆண் | Jayavel 5 | |
ஜோதிகிருஷ்ணன் | ஆண் | JothiKrishnan 5 | |
ஜோதிகுமார் | ஆண் | Jothikumar 5 | |
ஜோதிசந்திரன் | ஆண் | Jothichandran 5 | |
ஜோதிசரன் | ஆண் | Jothisaran 5 | |
ஜோதிபிரியன் | ஆண் | Jothipriyan 5 | |
ஜோதிமணி | ஆண் | Jothimani 5 | |
ஜோதியழகன் | ஆண் | 5 | |
ஜோதிராகவன் | ஆண் | Jothiragavan 5 | |
ஜோதிராஜன் | ஆண் | Jothirajan 5 | |
ஜோதிராஜ் | ஆண் | Jothiraj 5 |
.