நல்ல, நவீன தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Baby Names in Tamil, Tamil baby names,Modern girl baby names in Tamil, Modern boy baby names in Tamil

பெண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
ஜானவி | பெண் | Janavi 5 | |
ஜிந்தியா | பெண் | Jindhya 7 | |
ஜிந்தியா தேவி | பெண் | Jindhyadevi 5 | |
ஜிந்தியாஸ்ரீ | பெண் | Jindhyashree 6 | |
ஜியா ராணி | பெண் | Jigiyarani 5 | |
ஜியா ஸ்ரீ | பெண் | Jigiyashree 13 | |
ஜீவகலா | பெண் | Jeevakala 5 | |
ஜீவகீதா | பெண் | Jeevageetha 5 | |
ஜீவஜோதி | பெண் | Jeevajothi 5 | |
ஜீவதாரணி | பெண் | Jeevadharani 10 | |
ஜீவதீபா | பெண் | Jeevadeepa 5 | |
ஜீவதீபிகா | பெண் | Jeevadeepika 5 | |
ஜீவதேவி | பெண் | Jeevadevi 5 | |
ஜீவபந்தவி | பெண் | Jeevapanthavi 5 | |
ஜீவபவித்ரா | பெண் | Jeevapavithra 5 | |
ஜீவபாக்யா | பெண் | Jeevabhagiya 5 | |
ஜீவபாரதி | பெண் | Jeevabharathi 23 | |
ஜீவபாலா | பெண் | Jeevabala 5 | |
ஜீவபூஷனி | பெண் | Jeevabhushani 5 | |
ஜீவமதி | பெண் | Jeevamathi 6 | |
ஜீவமாலா | பெண் | Jeevamala 5 | |
ஜீவமாலினி | பெண் | Jeevamalini 5 | |
ஜீவஸ்ரீ | பெண் | Jeevashree 15 | |
ஜீவிகா | பெண் | Jeevika 6 | |
ஜீவிதா | பெண் | Jeevitha 9 |
.