நல்ல, நவீன தமிழ் பெயர்கள் , நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
baby names in tamil,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
அஞ்சனவண்ணன் | ஆண் | Ancanavannan 5 | |
அஞ்சாடியப்பன் | ஆண் | Anychadiyappan 5 | |
அஞ்சாநெஞ்சன் | ஆண் | anchaa nenchan 5 | |
அஞ்சி | ஆண் | Fear 5 | |
அஞ்செழுத்தன் | ஆண் | Anychezuththan 5 | |
அஞ்சைக்களத்தப்பன் | ஆண் | Anychaikkalaththappa 5 | |
அஞ்சையன் | ஆண் | Ancaiyan 5 | |
அஞ்சையப்பன் | ஆண் | Anychaiyappan 5 | |
அடங்கக்கொள்வான் | ஆண் | Adangakkolvan 5 | |
அடர்ச்சடையன் | ஆண் | Adarchadaiyan 5 | |
அடலேறு | ஆண் | Ataleru 5 | |
அடலேற்றன் | ஆண் | Adalerran 5 | |
அடல்எழிலன் | ஆண் | Atalelilan 5 | |
அடல்விடைப்பாகன் | ஆண் | Adalvidaippagan 5 | |
அடல்விடையான் | ஆண் | Adalvidaiyan 5 | |
அடிகளாசிரியன் | ஆண் | Atikalaciriyan 5 | |
அடிகள் | ஆண் | Adikal 5 | |
அடியார்க்கடியான் | ஆண் | Atiyarkkatiyan 5 | |
அடியார்க்கினியான் | ஆண் | Adiyarkkiniyan 5 | |
அடியார்க்குநல்லான் | ஆண் | Adiyarkkunallan 5 | |
அடைக்கலநம்பி | ஆண் | Ataikkalanampi 5 | |
அடைக்கலநாதன் | ஆண் | a?aikkalanaatan 5 | |
அடைக்கலமணி | ஆண் | Ataikkalamani 5 | |
அடைக்கலமுத்து | ஆண் | Ataikkalamuttu 5 | |
அடைக்கலம் | ஆண் | Refuge 5 |
.