நல்ல, அழகிய தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Tamil baby names,baby boy names in tamil,baby girl names in tamil
ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
ஒளகாரன் | ஆண் | Aukaran. ??????? ??????? ?????? 5 | |
ஒளலியன் | ஆண் | Ausaliyan. ?????? 5 | |
ஒளவையன் | ஆண் | Auvaiyan. ???? means ????????; ????; 5 | |
ஒளவையரசு | ஆண் | Auvaiyarasu 5 | |
ஒளவையாரப்பன் | ஆண் | Auvayarappan 5 | |
ஒளவைவாணன் | ஆண் | Auvaivanan 5 | |
ஒளி அமுதன் | ஆண் | 6 | |
ஒளிஎழிலன் | ஆண் | Olielilan 5 | |
ஒளிச்செல்வன் | ஆண் | Oliccelvan 5 | |
ஒளித்தேவன் | ஆண் | Olittevan 5 | |
ஒளிநம்பி | ஆண் | Olinampi 5 | |
ஒளிமலரவன் | ஆண் | Olimalaravan 5 | |
ஒளிர்மதி | ஆண் | Olirmati 5 | |
ஓங்காரன் | ஆண் | Ongkaran 5 | |
ஓம்ப்ரகாஷ் | ஆண் | Omprakashi 5 | |
ஓவிய அன்பன் | ஆண் | Painting love 5 | |
ஓவியஎழிலன் | ஆண் | Oviyaelilan 5 | |
ஓவியக்கண்ணன் | ஆண் | Oviyakkannan 5 | |
ஓவியக்கதிர் | ஆண் | Oviyakkatir 5 | |
ஓவியக்குமரன் | ஆண் | Oviyakkumaran 5 | |
ஓவியச்சுடர் | ஆண் | Oviyaccutar 5 | |
ஓவியநம்பி | ஆண் | Oviyanampi 5 | |
ஓவியநிதி | ஆண் | Oviyaniti 6 | |
ஓவியநிலவன் | ஆண் | Oviyanilavan 5 | |
ஓவியன் | ஆண் | Oviyan 5 |
.