நல்ல, நவீன தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Baby Names in Tamil, Tamil baby names,Modern girl baby names in Tamil, Modern boy baby names in Tamil
வ வரிசையில் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
வஞ்சிமாறன் | ஆண் | Vancimaran 5 | |
வடிவேல் | ஆண் | Vadivel 5 | |
வயிரம் | ஆண் | Vayiram 5 | |
வரதன் | ஆண் | Varadhan 5 | |
வரத்தன் | ஆண் | Varaththan 5 | |
வலம்புரி | ஆண் | Valampuri 5 | |
வல்லவன் | ஆண் | Vallavan 5 | |
வளவன் | ஆண் | Pilot 5 | |
வானவன் | ஆண் | Vanavan 5 | |
வாமன் | ஆண் | Vaman 5 | |
வாயான் | ஆண் | Vayan 5 | |
விக்னேஷ் | ஆண் | பிள்ளையாரின் பெயர் 5 | |
வித்தகன் | ஆண் | Viththagan 5 | |
வித்தன் | ஆண் | Viththan 5 | |
விந்தன் | ஆண் | Vinthan 5 | |
வினயன் | ஆண் | Vinayan 5 | |
விமலன் | ஆண் | Vimalan 5 | |
வில்லவன் | ஆண் | Villavan 5 | |
வில்லவன்கோதை | ஆண் | Villavankotai 5 | |
விஷ்ணு | ஆண் | Vishnu 5 | |
வீரமறவன் | ஆண் | Viramaravan 5 | |
வெங்கடேஷ் | ஆண் | Venkatesh 5 | |
வெங்கட் | ஆண் | Venkat 5 | |
வேங்கடநாதன் | ஆண் | Vengadanathan 5 | |
வேங்கடமணி | ஆண் | Venkatamani 5 |
.