நல்ல, நவீன தமிழ் பெயர்கள், நல்ல தமிழ் பெயரை நம் குழந்தைகளுக்கு சூட்டுங்கள்
Baby Names in Tamil, Tamil baby names,Modern girl baby names in Tamil, Modern boy baby names in Tamil
கு வரிசையில் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிறந்த குழந்தைகளுக்கு நல்ல, இனிய நவீன தமிழ் பெயரை சூட்டப்படும் போது குழந்தையின் வாழ்வு மங்களகரமானதாக இருக்கும் எனக் கருதப்படுகிறது. Baby names in tamil
Name | Meanings | Liked | |
---|---|---|---|
குகன் | ஆண் | Kugan 7 | |
குணசேகர் | ஆண் | Gunasekar 5 | |
குணநாதன் | ஆண் | Gunanathan 5 | |
குணா | ஆண் | Guna 7 | |
குமரகுரு | ஆண் | Kumaraguru 7 | |
குமரகுருபரன் | ஆண் | Kumarakuruparan 5 | |
குமரன் | ஆண் | Kumaran 5 | |
குமரப்பன் | ஆண் | Kumarappan 5 | |
குமரவேலன் | ஆண் | Kumaravelan 5 | |
குமரவேல் | ஆண் | Kumaravel 6 | |
குமரவேள் | ஆண் | Kumaravel 5 | |
குமரிமணி | ஆண் | Kumarimani 5 | |
குமரிவாணன் | ஆண் | Kumarivanan 5 | |
குமரேசன் | ஆண் | முருகனின் பெயர் 5 | |
குமார் | ஆண் | Kumar 5 | |
குரு | ஆண் | Guru 6 | |
குரு ஆர்யன் | ஆண் | 9 | |
குரு கிருஷ்ணா | ஆண் | Guru Krishna 5 | |
குரு ராம் | ஆண் | Guru Ram 7 | |
குருபிரகாஷ் | ஆண் | Guruprakash 5 | |
குருபிரசாத் | ஆண் | Guruprasath 5 | |
குருமூர்த்தி | ஆண் | Gurumoorthy 5 | |
குறிஞ்சி | ஆண் | Kurinci 5 |
.